Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn được gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thành đạt.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn, tiền thân là CN Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm tại TP Huế được thành lập từ năm 2005; trải qua 12 năm hình thành và phát triển, đến nay để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ cũng như chủ động hơn trong kinh doanh và hạch toán. Ban lãnh đạo Công ty quyết định thành lập thành Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn.

Phát huy thế mạnh của hơn 12 năm qua, với phương châm hoạt động “Chất lượng và uy tín là hàng đầu”, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn chuyên cung cấp các dịch vụ sau: Dịch vụ bảo vệ công ty, xí nghiệp, nhà máy, kho tàng, bến bãi, trường học, bệnh viện, ngân hàng, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở, hội chợ, triển lãm, hội nghị, khai trương, hội họp, live show, lễ hội…

Với bề dày trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ Ban lãnh đạo Công ty là những sĩ quan cao cấp trong lực lượng công an nhân dân, là những người dày dặn kinh nghiệm trong ngành Bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng vượt trội và chi phí hợp lý, đảm bảo “sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng”.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng!